Tìm sản phẩm

Báo giá thi công mái tôn 2025 đà nẵng

Báo giá mái tôn 2025
Đánh giá :

Hiện nay, xu hướng các nhà ở và công trình sử dụng mái tôn để làm mái che mái nhà, dùng tôn để chống thấm đang rất phổ biến. Nhu cầu lớn đến vậy nhưng để tìm kiếm đơn vị Báo giá thi công mái tôn 2025 – đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng giá tốt cực kì khó khăn.

Đón tôn chống thấm đà nẵng mới nhất 2021
Đón tôn chống thấm đà nẵng mới nhất 2025

✦ Thấu hiểu điều đó, Quang vinh thịnh phát cung cấp đến quý khách một bài viết chất lượng về vấn đề trên. Hãy đón đọc cùng chúng tôi!

Mục lục nội dung:

Cách báo giá Mái tôn mới nhất 2025 đà nẵng

– Mái tôn hay còn được gọi là tôn lợp, đây vật liệu được ưa chuộng đối với những công trình xây dựng. Mục đích nhằm bảo vệ công trình khỏi các tiêu cực của môi trường bên ngoài tác động. – Mái tôn ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì sự đa dạng về mẫu mã. Cùng với đó thì những ưu điểm vượt trội của mái tôn thì việc xuất hiện đơn vị thi công báo giá mái tôn mới nhất  ngày càng nhiều.

Ưu điểm khi lắp đặt  báo giá mái tôn mới nhất 2025 tại đà nẵng

– Lắp đặt mái tôn giúp chống ồn, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. – Độ bền tương đối cao, tính thẩm mỹ lớn. – Chống được các tác động xấu từ môi trường (mưa, gió,…) – An toàn trong quy định an toàn lửa, chống cháy tốt. –

Các loại mái tôn phổ biến để thi công báo giá  mái nhà tại Đà Nẵng 2025  hiện nay

Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là một loại tôn được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. Các sản phẩm tôn mạ kẽm được phân loại theo độ dày của tấm tôn.

– Vì đặc điểm chỉ có 1 lớp mạ kẽm nên loại tôn này rất nhẹ, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra loại tôn này còn có ưu điểm là độ bền cao, chống gỉ rất tốt.

Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói)

– Tôn sóng ngói được sản xuất ra dành cho kiểu mái nhà biệt thự hoặc mái có độ dốc lớn.

Tôn cán sóng

– Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tôn cán sóng khác nhau nhưng sử dụng phổ biến tại các gia đình vẫn là các loại tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng. Đặc biệt loại tôn này không cấu tạo từ lớp xốp hay và lớp PU.

Quang vinh thịnh phát  là đơn vị chuyên thi công báo giá  mái tôn – đóng tôn chống thấm  2021 tại Đà Nẵng.

Tôn Cách Nhiệt (PU, PE, tôn mát)

– Tôn cách nhiệt là tôn có khả năng chống lại nhiệt lượng do ánh sáng mặt trời chiếu vào. GVật liệu này phù hợp chống nóng cho nhà xưởng, nhà máy dệt sợi,…

Tôn Lạnh

– Tôn lạnh còn có tên gọi khác là tôn mạ nhôm kẽm. Nên tôn lạnh được xem là giải pháp kháng nhiệt hiệu quả nhất.

– Không những để làm mái tôn che nắng che mưa. Tôn lạnh còn được dùng để làm trần cho các ngôi nhà hiện nay.

Quy trình thi công lắp đặt  báo giá mái tôn tại Đà Nẵng

– Xem hình vẽ 3D lên phương án thi công. Tiến hành lắp đặt miếng viền khung bao xung quanh. Bước 2: Lợp toàn bộ phần tôn. – Thực hiện lắp đặt tôn lợp phần trên đỉnh của mái trước.

Báo giá thi công mái tôn 2025 tại Đà Nẵng

– Đơn vị Quang vinh thịnh phát chúng tôi xin cung cấp 1 số dịch vụ sửa chữa, thi công và lắp đặt liên quan đến mái tôn:

Chuyên lắp đặt, làm mái tôn chống nóng (có lớp cách nhiệt).Chuyên thi công, làm mái tôn nhà xưởng (dệt may, xưởng sản xuất) trọn gói.– Chuyên làm nhân công thi công mái tôn (vật liệu khách mua).– Chuyên thi công làm mái ngói cho nhà phố mặt phố.– Chuyên thi công,lắp đặt làm mái tôn cho hiên, mái che di động. Chuyên thi công, làm mái tôn mạ kẽm, tôn cách nhiệt.– Chuyên thi công, làm mái tôn chống thấm, chống ồn.– Chuyên thi công, làm mái tôn sóng ngói (các loại màu).– Chuyên thi công, làm mái tôn (cong), mái vòm giá rẻ. – Chuyên làm bạc kéo nhà ở, quán cafe. ✦ Với thế mạnh có là đơn vị thi công lớn.

Các công trình thi công báo giá  mái tôn 2025 tại Đà Nẵng đã hoàn thành

Báo giá thi công mái tôn {2021} đà nẵng
Báo giá thi công mái tôn { 2025 } đà nẵng

giá giao động từ 110.000- 130.000/m2

✦ Nhanh tay liên hệ: 0905.835.586 tư vấn báo giá thi công tốt nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905832578

0905832578
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon